Cả năm bán đươc 5 chiếc, Mitsubishi Pajero sẽ bị "khai tử" tại Việt Nam
25/04/2018

Mitsubishi Pajero xuất hiện lần đầu từ năm 1982 được đánh giá là dòng xe thành công nhất của hãng xe Nhật Bản cả về mặt thương mại lẫn hình ảnh thương hiệu. Tuy nhiên, thế hệ hiện tại của Pajero đã sản xuất từ năm 2006 và đã 12 năm trôi qua, xe không có nhiều sự thay đổi đặc biệt. Do thiết kế đã quá lỗi thời, trang bị tiện nghi lạc hậu, công nghệ an toàn kém không phù hợp với thị yếu người tiêu dùng nên Mitsubishi Pajero thường xuyên nằm trong top xe ế tại Việt Nam.

Mitsubishi Pajero sẽ bị "khai tử" trên toàn cầu

Thậm chí, cả năm 2017, Mitsubishi Việt Nam mới chỉ bán được đúng 5 chiếc Mitsubishi Pajero dù tháng nào xe cũng nhận được ưu đãi đến 164 triệu đồng. Mitsubishi Pajero là một trong những SUV 7 chỗ có giá cao nhất Việt Nam cạnh tran với Ford Explorer, Toyota Land Cruiser... với mức giá cao nhất đến 2,120 tỷ đồng. Tuy nhiên, 

Chính vì quá ế ẩm nên Mitsubishi Pajero sẽ bị "khai tử" trên toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Trước khi chấm dứt kỷ nguyên, hãng xe Nhật đã kịp ra mắt phiên bản cuối cùng của mẫu SUV Pajero này tại Đức với tên gọi Final Edition. Tên gọi trên đã thay lời muốn nói của Mitsubishi rằng họ sẽ chấm dứt hoạt động sản xuất đối với Pajero trên toàn thế giới.

Như vậy, sau 36 năm có mặt trên thị trường, người tiêu dùng sẽ không còn được gọi tên Mitsubishi Pajero như một biểu tượng của dòng xe SUV 7 chỗ nữa mà thay vào đó chỉ là còn hoài niệm. Ngoài Pajero, Mitsubishi Việt Nam không còn thêm một chiếc SUV nào nữa mà sẽ chỉ còn lựa chọn Crossover Mitsubishi Outlander là xe gầm cao duy nhất.

 

Theo tinnhanh247.net

Tin mới đăng
  Tin gần đây
  Tìm kiếm tin tức ô tô
  Đánh giá xe
  Tin nhiều người đọc
  Tải ứng dụng cho
  Thiết bị di động
  So sánh xe (2)
  Xe đã lưu