Hyndai Creta 2018 bắt đầu nhận đặt hàng tại Ấn Độ, giá từ 317 triệu đồng
05/05/2018

Hyundai Creta 2018 bắt đầu nhận đặt hàng tại Ấn Độ, giá từ 317 triệu đồng

Nếu không có gì thay đổi, Hyundai Creta 2018 sẽ có màn ra mắt tại Ấn Độ vào trong tháng 5 này. Tuy nhiên trên thực tế, các đại lý Hyundai Ấn Độ đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng không chính thức cho xe, với phí đặt cọc khoảng gần 10 triệu đồng.

Theo Autocarindia, khách hàng Ấn Độ có thể nhận Hyundai Creta Facelift sau tháng 6/2018. Trong đó, các biến thể cao cấp hàng đầu sẽ có trang bị cửa sổ trời thông thoáng, và có thể sở hữu màu sơn ngoại thất hai tông màu.

Về ngoại thất, Creta facelift sẽ nhận thiết kế đặc trưng của Hyundai, với lưới tản nhiệt lục giác lớn hơn, bên cạnh cản xe trước cứng cáp và viền xung quanh bằng crom khá dày. Xe cũng có thiết kế đèn sương mù mới, “cằm” xe đen, dày giúp cải thiện đáng kể không gian phía trước.

Phần hông của Hyundai Creta 2018 hao hao như phiên bản hiện tại, ngoại trừ một vài thay đổi tại hình dáng của la-zăng hợp kim mới. Phía sau, xe có hệ thống đèn đuôi tinh chỉnh nhẹ nhàng với các chi tiết LED, cùng cản xe cập nhật. Bên cạnh đó là cửa sổ trời sẽ giúp Hyunda Creta 2018 càng lấy được cảm tình của khách hàng.

Hyundai Creta mới không có bất kỳ thay đổi nào về động cơ. Bản SUV trên sẽ tiếp tục sở hữu bản máy xăng 1.4L và 1.6L, cùng động cơ diesel 1.6L, đi cùng hộp số tự động hoặc hộp số sàn 6 cấp.

Theo tinnhanh247.net

Tin mới đăng
  Tin gần đây
  Tìm kiếm tin tức ô tô
  Đánh giá xe
  Tin nhiều người đọc
  Tải ứng dụng cho
  Thiết bị di động
  So sánh xe (2)
  Xe đã lưu