Hyundai Creta 2018 chính thức ra mắt với giá từ 315 triệu đồng
22/05/2018

Mẫu xe mới có 2 tùy chọn màu ngoại thất mới là cam và xanh dương, ngoài ra xe còn có tùy chọn 2 tông màu cam và trắng cùng màu sơn đen trên mái và một cửa sổ trời. Giá xe Hyundai Creta 2018 tương đương với phiên bản cũ.

Hyundai Creta mới sở hữu lưới tản nhiệt cascade tái thiết kế giống như trên Xcent. Đèn pha của xe cũng tương tự Xcent, tuy nhiên đèn ban ngày mới và toàn bộ phía trong có màu đen. Cản trước nổi bật cùng đèn sương mù được thiết kế lại. Mặc dù không có quá nhiều thay đổi nhưng một số chi tiết hợp kim bổ sung khiến ngoại hình mẫu ô tô mới trông thể thao hơn. Đèn hậu của Hyundai Creta 2018 cũng được thiết kế mới với cản sau được tinh chỉnh tinh tế hơn.


Hyundai Creta 2018 chính thức ra mắt với giá từ 315 triệu đồng

 

Về trong nội thất, Hyundai Creta 2018 được chỉnh sửa một số chi tiết như cửa điều hòa. Phiên bản Creta cao cấp nhất có ghế lái chỉnh điện 6 hướng, cửa sổ trời chỉnh điện, bộ sạc di động không dây và điều khiển hành trình. Về trang bị an toàn, xe vẫn được trang bị 6 túi khí, camera lùi phía sau.

Dưới nắp ca pô là khối động cơ xăng 1,6 lít kết hợp cùng hộp số sàn hoặc tùy chọn hộp số tự động 6 cấp. Trong khi đó, động cơ diesel 1,4 lít được liên kết cùng hộp số 5 cấp; động cơ diesel 1,6 lít có cả tùy chọn hộp số sàn và tự động 6 cấp. Theo tin tức ô tô, Hyundai Creta 2018 sau khi ra mắt sẽ trở thành đối thủ của Renault Duster, Renault Captur hay Nissan Terrano tại thị trường Ấn Độ.

Bảng giá chi tiết của Hyundai Creta 2018 tại thị trường Ấn Độ:

Một số hình ảnh của Hyundai Creta 2018 mới ra mắt:

Theo tinnhanh247.net

Tin mới đăng
  Tin gần đây
  Tìm kiếm tin tức ô tô
  Đánh giá xe
  Tin nhiều người đọc
  Tải ứng dụng cho
  Thiết bị di động
  So sánh xe (2)
  Xe đã lưu