Khách hàng Việt có cơ hội đến Nga xem Word Cup cùng Hyundai
09/05/2018

Đối với những khách hàng đam mê môn thể thao Vua - bóng đá, thì có trải nghiệm thực tế luôn là những điều kỳ diệu nhất trong cuộc đời mỗi người và Word Cup là điều không thể tuyệt vời hơn.

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này sẽ được tổ chức tại Nga vào tháng 6/2018 với sự hiện diện của 32 đội bóng mạnh nhất trên toàn thế giới như: Bồ Đào Nha, Brazil, Đức, Anh... cùng nhưng siêu sao sang hàng đầu của làng túc cầu như: Cristiano Ronaldo, Messi, Harry Kane... hứa hẹn sẽ mang đến cho những cổ động viên những phút giây không thể nào quên.

“Thử xe Hyundai - Đến Nga xem World Cup”

Tại Việt Nam, nơi mà tình yêu bóng đá gần như len lỏi khắp mọi nơi thì Word Cup sẽ là sự kiện được chờ đợi nhất trong năm 2018 dù không có đội nhà tham dự giải đấu này. Chính vì vậy, Hyundai Motor - một trong những nhà tài trợ chính thức lâu năm của giải đấu sẽ cùng Hyundai Thành Công sẽ mang tới cơ hội đến Nga xem World Cup 2018 cho người tiêu dùng Việt Nam.

Cụ thể, từ ngày 01/03 – 25/04/2018, Hyundai Thành Công triển khai chương trình “Thử xe Hyundai - Đến Nga xem World Cup” dành cho tất cả các khách hàng tự mình trải nghiệm, lái thử xe tại các đại lý Hyundai 3S trên toàn quốc. Khi đến tham dự chương trình, mỗi người đều đều nhận được những phần quà giá trị. Đặc biệt, Hyundai Thành công sẽ dành tặng 4 khách hàng may mắn tấm vé đến Nga theo dõi trực tiếp các trận đấu của World Cup 2018 cùng Hyundai.

Đại diện của Hyundai Thành Công cho biết: “Năm 2017 là một năm với nhiều biến đổi, khó khăn của thương hiệu Hyundai tại Việt Nam với doanh số đạt trên 30.800 xe, sụt giảm 15% so với năm 2016, đứng thứ 2 thị trường và chiếm gần 18% thị phần xe du lịch. Tuy vậy, vượt lên mọi khó khăn, chúng tôi cũng luôn nỗ lực xây dựng, đẩy mạnh hình ảnh Hyundai, luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chương trình Thử xe Hyundai – Đến Nga xem World Cup lần này là một trong những hoạt động đồng hành cùng khách hàng, đem đến những giá trị cùng sự hài lòng cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam ngay trong những tháng đầu năm 2018”.

 

Theo tinnhanh247.net

Tin mới đăng
  Tin gần đây
  Tìm kiếm tin tức ô tô
  Đánh giá xe
  Tin nhiều người đọc
  Tải ứng dụng cho
  Thiết bị di động
  So sánh xe (2)
  Xe đã lưu