Audi Q3 2019 chính thức trình làng
27/07/2018

Audi Q3 2019 mới ra mắt có kích thước lớn hơn một chút để giữ được sự nổi bật trong phân khúc crossover. Hãng tự tin công nhận chiếc xe hơi mới sẽ là sản phẩm nổi bật, không giống bất kỳ các mẫu xe nào khác của hãng.

Audi Q3 2019 chính thức trình làng 

2018 là một năm bận rộn đối với Audi. Sau khi thay thế A8, A7, A6 và A1, giới thiệu Q8, TT facelift và A4 chỉ trong vài tháng qua, hãng cũng quyết định ra mắt Q3 mới. Q3 hiện tại đã xuất hiện được vài năm và mặc dù có một vài cập nhật nhưng xe vẫn có ngoại hình và cảm giác “có tuổi”. Audi Q3 2019 lớn hơn và thông minh hơn. Đây cũng không phải bản sao của bất kỳ mẫu SUV nào khác của Audi. Xe dài hơn 97mm và rộng hơn 18mm so với phiên bản được thay thế với những cải tiến tương ứng trong khoang động cơ và nội thất. Ở bên trong, Q3 mới đã thay cụm đồng hồ analog bằng cụm kỹ thuật số, thậm chí còn xuất hiện trên cả mẫu xe cơ bản.

Theo tin tức ô tô, trung tâm giao diện điều khiển là phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí MMI Touch. Trong những mẫu xe Audi lớn hơn, người dùng nhận được hai màn hình: một cho tính năng định vị và truyền thông, một cho tính năng điều hòa. Chiếc xe hơi mới cũng có hệ thống điều hòa trước đây được xử lý bởi một loạt nút bấm và nút xoay quen thuộc. Các sọc Alcantara tùy chọn (màu nâu tiêu chuẩn và các màu khác tùy chọn) sẽ làm sáng toàn bộ nội thất một chút. Chúng ta đã thấy tất cả các động cơ của Audi Q3 2019 trong các sản phẩm khác của Tập đoàn Volkwagen. Tất cả 4 loại động cơ có sẵn đều là phiên bản tăng áp 4 xi-lanh.

Audi kiên quyết gắn bó với hệ thống đặt tên mới của hãng. Do đó, mức công suất đầu ra sẽ liên quan đến tên của biến thể. Audi Q3 2019 cơ bản được trang bị động cơ xăng 1,5 lít với hệ thống ngắt xi lanh, hộp số tự động 7 cấp và dẫn động cầu trước. Sức mạnh 148 mã lực đồng nghĩa rằng biến thể này có tên gọi là 35 TFSI. Các biến thể 40 và 45 TFSI có động cơ xăng 2 lít với công suất tương ứng là 178 và 227 mã lực. Động cơ này đi kèm với hệ dẫn động Quattro AWD và hộp số tự động 7 cấp. Lựa chọn động cơ diesel duy nhất là biến thể 35 TDI. Động cơ 2 lít 150 mã lực sẽ kết nối với hộp số sàn và hệ dẫn động Quattro.

 

Theo tinnhanh247.net

Tin mới đăng
  Tin gần đây
  Tìm kiếm tin tức ô tô
  Đánh giá xe
  Tin nhiều người đọc
  Tải ứng dụng cho
  Thiết bị di động
  So sánh xe (2)
  Xe đã lưu